Chương trình đào tạo Nhân viên kinh doanh Bất Động Sản chuyên nghiệp

09-11-2020 11:07:11 AM
Chương trình đào tạo nhân viên môi giới bất động sản chuyên nghiệp- tổ chức tại trụ sở Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Bất Động Sản Sài Gòn Gold Land

Buổi đào tạo do người truyền lửa -Chuyên gia BĐS Minh Đức chủ trì. Đây là một trong những buổi đào tạo thường xuyên của Sài Gòn Gold Land nhằm nâng cao kiến thức, năng lực, kỹ năng, phẩm chất làm việc cho bộ phận nhân viên kinh doanh tại công ty.

Trong suốt buổi training được đan xen phần trao đổi trực tiếp vô cùng sôi nổi giữa anh Minh Đức và các bạn nhân viên kinh doanh giúp cho các thông tin được truyền tải và tiếp nhận tốt hơn.

Kỹ năng, quy trình bán hàng chuyên nghiệp là 1 điều vô cùng quan trọng đối với một NVKD BĐS, yếu tố quyết định đến thành công của nhân viên Sale nói riêng và toàn công ty nói chung. Chính vì vậy, việc tổ chức và lựa các khóa học đào tạo chất lượng cho đội ngũ kinh doanh luôn được Sài Gòn Gold Land ưu tiên triển khai hàng đầu và thực hiện thường xuyên.

Bên cạnh các kiến thức, kỹ năng từ các buổi training do công ty tổ chức, thì việc bản thân mỗi NVKD phải tự training, nâng cao kiến thức, kỹ năng là một điều vô cùng quan trọng quyết định 80% để trở thành của một NVKD BDS chuyên nghiệp.

Buổi đào tạo đã diễn ra thành công với tinh thần học hỏi cao, mang đến những kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp nhân viên xây dựng được kế hoạch nâng cấp bản thân trong thời gian tới để sớm trở thành một “chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp”.