Luôn có Phần thưởng xứng đáng cho mọi nỗ lực

03-02-2021 11:15:15 AM
Có rất nhiều yếu tố khác nhau tạo nên sự phát triển của doanh nghiệp. Với Sài Gòn Gold Land, yếu tố hàng đầu vẫn là con người. Năm 2020 vừa qua giữa nhiều biến động thị trường và Covid-19, với đội ngũ nhân viên cùng sự dẫn dắt của Ban Lãnh Đạo có “Tài”, có “Tâm”, có “Tầm”, Sài Gòn Gold Land đã gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp.

Sài Gòn Gold Land luôn tạo những cơ hội, động lực để giúp nhân viên phát huy được hết những khả năng, năng lực trí tuệ của bản thân đồng thời gắn bó lâu dài cùng công ty, song hành cùng sự phát triển, thịnh vượng của công ty. Ngoài việc tạo một môi trường làm việc năng động, luôn lắng nghe, cảm thấu, tương trợ lẫn nhau, Sài Gòn Gold Land còn chú trọng tới việc truyền lửa, khích lệ, tạo ra những động lực cho nhân viên, có sự ghi nhận và thưởng xứng đáng. 

Vì vậy, để ghi nhận những đóng góp của những nhân viên tiêu biểu, tại buổi TIỆC TẤT NIÊN 2020 vừa qua, Công ty đã vinh danh và trao thưởng cho các nhân viên có thành tích xuất sắc theo từng hạng mục. Đó là những chính sách thưởng theo kết quả, chất lượng và biểu hiện thực tế của mỗi nhân viên trong quá trình làm việc.


Khen thưởng Chuyên viên tuyển dụng nhiều Sale vào làm việc năm 2020

 


Khen thưởng Chuyên viên ký nhiều hợp đồng nhất năm 2020

 


Khen thưởng Chuyên viên Doanh số cao nhất năm 2020

Những phần quà có thể nhiều có thể ít với mỗi nhân viên. Nhưng giá trị, những phần thưởng về tinh thần sẽ là điều khích lệ to lớn và để lại dấu ấn ở mỗi người. Hy vọng đây sẽ là những động lực để toàn thể nhân viên cùng cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong năm 2021 tới đây.
SÀI GÒN GOLD LAND - VỮNG BƯỚC HƯNG THỊNH
------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN BĐS SÀI GÒN GOLD LAND
Hotline: 0913 38 99 77 ( Ms.Anh) - 093714 10 14( Ms. Ngân)
Email: phongtuyendung.sggl@gmail.com
Website: //sggl.vn - saigongoldland.vn