Tuyên dương những cá nhân - tập thể xuất sắc tháng 10/2020

04-11-2020 03:36:14 PM
Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Nhằm khích lệ tinh thần làm việc nhiệt huyết cùng sự cống hiến hết mình của toàn thể nhân viên Công ty, Sài Gòn Gold Land luôn chú trọng công tác tuyên dương và khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty .
Sáng nay, tại trụ sở SÀI GÒN GOLD LAND, công ty đã tuyên dương các cá nhân và tập thể xuất sắc tháng 10. Sài Gòn Gold Land trân trọng cảm ơn các bạn vì những nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty. Chúng tôi hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và chúng tôi tự hào vì các bạn là những người đồng hành tận tâm trên con đường đưa Sài Gòn Gold Land ngày càng lớn mạnh.
  
Bên cạnh đó, ban điều hành cũng có những chia sẻ, chỉ đạo, truyền đạt những kinh nghiệm, những bài học quý giá cho các nhân viên. Khơi nguồn động lực,niềm tin , sức mạnh tiềm thức của nhân viên.
Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Sài Gòn Gold Land , xin gửi lời chúc mừng đến những cá nhân, tập thể nhân viên đã đạt thành tích xuất sắc trong tháng vừa qua. Hy vọng, đây sẽ là động lực để toàn thể Quý anh/chị nhân viên tiếp tục đồng hành cùng Sài Gòn Gold Land phát triển bền vững trong thời gian sắp tới.
Sài Gòn Gold Land kính chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe, niềm tin và nội lực để cống hiến, phấn đấu, đồng hành với chúng tôi trên những chặng đường thành công của Sài Gòn Gold Land.