TẠI SAO TRỘN VÀ KẾT HỢP LÀ QUAN TRỌNG TRONG NỘI THẤT CỦA BẠN

15-08-2016 03:30:51 PM
Chúng tôi đã vạch ra tất cả mọi thứ bạn cần biết. Thực hiện theo các hướng dẫn trong khi bạn trộn nguyên liệu và chúng tôi hứa rằng bạn sẽ có thể điều hướng các quá trình thiết kế với sự tự tin.
Trong nhiều thời gian, mọi người đang do dự để trộn và kết hợp, đặc biệt là khi họ là người mới đến với thế giới của thiết kế nội thất. Họ lo lắng rằng khi làm như vậy, họ sẽ cần một không gian thiết kế tỉ mỉ, làm nổi bật phòng kéo cùng với một mớ hỗn độn cẩu thả.
ket cau noi that, thiet ke noi that phong khach, noi that phong khach dep, thiết kế nội thất phòng khách đep, trang trí nội thất phòng khách
Trộn và kết hợp các chất liệu với nhau thành một thể thống nhất

     Nếu kịch bản đó là âm thanh quen thuộc, đừng lo lắng. May mắn thay, có rất nhiều cách để trộn và kết hợp trong khi vẫn đảm bảo một thiết kế gắn kết một khi bạn đang thực hiện với tất cả các mọi việc.

     Chúng tôi đã vạch ra tất cả mọi thứ bạn cần biết. Thực hiện theo các hướng dẫn trong khi bạn trộn nguyên liệu và chúng tôi hứa rằng bạn sẽ có thể điều hướng các quá trình thiết kế với sự tự tin.

 

Tại sao cần những thiết kế tương phản

     Hãy tưởng tượng nếu bạn bước vào một căn phòng và mọi bề mặt được bao phủ trong cùng một loại chính xác của các chất liệu với cùng màu sắc. Sau khi nhìn qua các điểm nhấn nhấn ban đầu, bạn có thể sẽ tìm thấy căn phòng cực kỳ nhàm chán. Trong thiết kế này, không có gì để bạn quan tâm, do đó, tự nhiên đôi mắt và tâm trí của bạn hướng đi đâu đó hấp dẫn hơn.

bàn ăn, ban an, thiết kế nội thất, thiet ke noi that, noi that phong an, nội thất phòng ăn, trang trí nội thất phòng ăn

Tạo sự tương phản bắt mắt trong phòng ăn

 

     Ngược lại, đó là những gì đạt được bằng cách pha trộn và kết hợp sẽ cung cấp cái nhìn thú vị. Chúng ta có xu hướng thu hút đối với những không gian cho mắt chúng ta nhiều yếu tố để xem xét trong một tổng thể gắn kết, vì vậy giữ cho mục tiêu này trong tâm trí khi đi mua sắm cho các mục nội thất của bạn.

     Điều này cho thấy, khi nói đến sự tương phản, không nên là quá nhiều mà chỉ vừa đủ. Sau một thời điểm nhất định, có quá nhiều điểm thu hút thị giác sẽ trở nên áp đảo và mắt chúng ta cần một nơi để nghỉ ngơi và tự thiết lập lại. Không gian được thiết kế tốt có sự cân bằng giữa hai thái cực để tạo ra một cái nhìn hài hòa.

thiết kế phòng bếp, tủ bếp đẹp, thiết kế nội thất nhà bếp, noi that nha bep dep

Tạo sự tương phản đen trắng trong nội thất nhà bếp

 

Kết hợp các mô hình

 

     Khi nói đến việc pha trộn và kết hợp, mô hình thường là điều đầu tiên mà tôi suy nghĩ. Bạn có thể sử dụng chúng để truyền tải được cả màu sắc và cái nhìn thú vị vào không gian cho một chi phí tương đối không đáng kể khi so sánh với các mặt hàng tương tự trong tông màu trung tính. Thêm vào đó, bạn có thể áp dụng chúng về cơ bản bất cứ nơi nào trong phòng từ giấy dán tường, đển một mảnh nổi bật của đồ nội thất, và các phụ kiện như gối đệm.

     Chìa khóa để thành công mô hình pha trộn được kết hợp theo cách khác nhau mà vẫn có một vài chủ đề chung để gắn kết chúng lại. Xem xét việc giữ bản in của bạn trong bảng màu giống nhau. Hoặc, nếu bạn cảm thấy như đang cố gắng cho một màu sắc cao cấp hơn, giữ cho các mô hình trong cùng một chủ đề để tạo cho căn phòng một cái nhìn gắn kết.

thiết kế phòng tắm, nội thất phòng tắm sang trọng, noi that phong tam, noi that phong tam dep

Kết hợp các mô hình vào một không gian thống nhất

 

     Kiềm chế cũng là chìa khóa. Hầu hết các nhà thiết kế nội thất khuyên bạn nên kết hợp tối đa là bốn mô hình thành một không gian xác định. Hãy chắc chắn để phá vỡ các mô hình bằng cách sử dụng nhiều màu trung tính ở giữa.

 

Thêm kết cấu cho không gian

 

     Như chúng tôi đã nói trước đây, trong thế giới của thiết kế nội thất, kết cấu đề cập đến cách một vật liệu được cảm nhận như thế nào. Tương phản với những cảm xúc là điều cần thiết khi thêm sự quan tâm đến không gian của bạn.

     Kết cấu là quan trọng khi nói đến việc thêm trọng lượng hình ảnh đến căn phòng và giữ cho không gian có căn cứ. Hãy nhớ rằng kết cấu thô thường được coi trọng hơn và thoải mái hơn cho mắt của chúng ta so với những kết cấu mịn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một ốc đảo chào đón, kết cấu thô là con đường để đi, trong khi kết cấu mịn tạo ra một cái nhìn kiểu dáng đẹp.

thiet ke noi that phong ngu, noi that phong ngu sang trong, noi that phong ngu dep, trang tri noi that phong ngu

Thiết kế nội thất phòng ngủ với sự đa dạng của các loại vải

 

     Đối với việc đặt kết cấu trong nội thất của bạn, nó có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau. Sử dụng các yếu tố kiến ​​trúc như tạo các đường viền khuôn. Đừng né tránh từ việc đưa nó vào bức tường của bạn thông qua một hình nền hoặc kết hợp một số hàng dệt may.

     Bạn có thể đọc thêm: "Tầm quan trọng của kết cấu trong thiết kế nội thất"

 

Xem xét phong cách của bạn

     Chúng ta thường nói về việc tìm kiếm phong cách cá nhân hoặc xác định các loại nội thất mà bạn tìm thấy trực quan hấp dẫn nhất và muốn thử và trang trí trong không gian riêng của bạn. Chúng tôi sẽ yêu cầu bạn phải suy nghĩ về những câu hỏi như: "Bạn có thích giao diện bóng bẩy của các phòng hiện đại hoặc những tiện nghi được cung cấp bởi thẩm mỹ ấm cúng?"

thiết kế không gian mở, thiet ke khong gian hien dai, noi that phong khach dep, thiet ke noi that phong ngu, noi that phong bep

Thiết kế không gian nhà với phong cách chiết trung

 

     Đặc biệt là khi bạn mới thiết kế nội thất, bạn có thể xem xét một phong cách tối giản hoặc bảng màu mà bạn biết sẽ đi chung với nhau. Tuy nhiên, nếu bạn yêu một cái nhìn chiết trung hơn, không có lý do để không pha trộn và kết hợp. Chúng tôi mang đến cho bạn một vài hướng dẫn đơn giản mà sẽ giúp bạn đảm bảo rằng các yếu tố thiết kế cá nhân của bạn đến với nhau để tạo thành một không gian thống nhất. Hãy giữ chúng trong tâm trí và chúng tôi hứa rằng bạn sẽ đạt được một cái nhìn mà bạn yêu thích.

 

Hình ảnh hoạt động

 • CUỘC HỌP CUỐI TUẦN TẠI TRỤ SỞ SÀI GÒN GOLD LAND
 • Tập thể xuất sắc tháng 10/2020- Group Hỏa Ngọc Long
 • Tuyên dương những cá nhân - tập thể xuất sắc tháng 10/2020
 • Chương trình đào tạo Nhân viên kinh doanh Bất Động Sản chuyên nghiệp
 • CÔNG TY SÀI GÒN GOLD LAND HỌP ĐẦU THÁNG 12- TUYÊN DƯƠNG- KHEN THƯỞNG TẬP THỂ, CÁ NHÂN XUẤT SẮC THÁNG 11/2020
 • Tiệc tất niên 2020 - SÀI GÒN GOLD LAND
 • Luôn có Phần thưởng xứng đáng cho mọi nỗ lực
 • Họp tổng kết tháng 3 và triển khai kế hoạch tháng 4/2021
 • KỈ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP
 • SGGL tổ chức ngày 8/3 và sinh nhật tháng 1-2-3 cho nhân viên
 • SGGL đi Nam Du
 • SGGL đi du lịch Trung Quốc
 • SGGL đi Vạn Lý Trường Thành TQ
 • Nhân viên xuất sắc của chi nhánh TSN
 • Nhân viên chi nhánh TSN dự sinh nhật công ty
 • SGGL ĐÁ BÓNG GIẢI TRÍ CUỐI TUẦN
 • CHƯƠNG TRÌNH TRAINING DANH CHO NHÂN VIÊN MỚI
 • Thư mời hợp tác NHƯỢNG QUYỀN KINH DOANH
 • Tìm đối tác THÀNH LẬP CHI NHÁNH CÔNG TY BĐS
 • Tìm người hợp tác Mở rộng chi nhánh - Nhượng quyền thương hiệu
 • Câu cá - dã ngoại cuối tuần cùng Sài Gòn Gold Land
 • Chặng đường ngàn dặm bắt đầu từ một bước đi...
 • Sài Gòn Gold Land bổ nhiệm nhân sự cấp cao
 • THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH BĐS
 • Nhượng quyền thương hiệu công ty bất động sản
 • Những cá nhân tập thể xuất sắc nhất tháng 10 của Sài Gòn Gold Land
 • Vinh danh tất cả các cá nhân xuất sắc từ 1/1/2022 - 30/7/2022

CHIA SẼ KINH NGHIỆM

Cố vấn đầu tư cao cấp