7 loại cây phạm phong thủy tránh trồng trong nhà

3 năm trước - 18.11.2020

Trồng cây không chỉ đem lại mảng xanh, thanh lọc không khí cho ngôi nhà mà còn mang lại năng lượng tốt, thu hút tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, có một số loại cây cần phải đặt ở không gian thích hợp, nếu không sẽ ảnh hưởng đến phong...

6 mẫu thác nước phong thủy giúp kích hoạt tài lộc

5 năm trước - 24.09.2018

Thác nước hay còn gọi là phong thủy luân có rất nhiều hình thái đa dạng nhưng trong phong thủy đều có ý nghĩa kích hoạt tài lộc, công danh. Tùy nhu cầu sử dụng, gia chủ có thể lựa chọn loại phong thủy luân phù hợp.

Sử dụng linh vật Tỳ Hưu trong phong thủy nhà ở

5 năm trước - 24.09.2018

Với ý nghĩa mang lại tài vận và may mắn, Tỳ Hưu là một linh vật phong thủy rất được ưa chuộng tại gia đình hoặc văn phòng công ty. Tuy nhiên sử dụng linh vật này trong phong thủy nhà ở hoặc văn phòng đúng cách thì không phải ai cũng bi...

13 kiểu nhà phạm phong thủy và cách hóa giải (P2)

5 năm trước - 18.08.2018

Những vị trí nhà ở không tốt có thể gây những tác động tiêu cực đến sự nghiệp và cuộc sống của người trong gia đình, vì vậy trước khi mua đất, mua nhà, gia chủ cần xem xét kỹ.

Chuyên gia phong thủy nói gì về thị trường bất động sản 2018?

5 năm trước - 18.08.2018

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, GĐ Công ty CP Nhà Xuân, 2018 sẽ là năm lạc quan của thị trường chứng khoán, trong khi bất động sản tiếp tục tăng trưởng với sự phân hoá rõ nét giữa các phân khúc.

Cách tìm hướng phát triển trí tuệ tính theo thập can

5 năm trước - 18.08.2018

Chuyên gia phong thủy Song Hà cho rằng, muốn kích hoạt được tài lộc, trước tiên phải có được một bộ óc minh mẫn. Do đó, ngoài kích hoạt tài lộc cũng nên chú ý các phương vị phát triển trí tuệ dựa theo thập can.

Ý nghĩa và cách treo tranh "Thuận buồm xuôi gió"

5 năm trước - 18.08.2018

Tranh "Thuận buồm xuôi gió" rất được ưa chuộng treo trong phòng khách và là một trong những loại tranh giúp kích hoạt tài lộc. Vậy cách treo tranh này như thế nào?

13 kiểu nhà phạm phong thủy và cách hóa giải (P1)

5 năm trước - 18.08.2018

Khi mua nhà, ngoài việc xem xét về giá cả, diện tích thì các tiêu chí về vị trí, hình dáng, giao thông đi lại, bố cục ngôi nhà… cũng giúp đánh giá phong thủy ngôi nhà đó tốt hay xấu.

Chuông gió phong thủy: Công dụng, cách chọn và vị trí treo

5 năm trước - 02.08.2018

Chuông gió phát ra âm thanh rất dễ chịu và có nhiều kiểu dáng khác nhau. Chúng không chỉ được chọn làm vật trang trí nhà ở mà còn có công dụng về mặt phong thủy. Nếu treo chuông gió đúng phong thủy, chúng sẽ mang lại may mắn, sức khỏe...

Những hiểu lầm về phong thuỷ mà hầu hết mọi người dễ mắc phải

6 năm trước - 29.03.2018

Phong thủy đã có từ thời xa xưa, trải qua hàng ngàn năm, một số mẹo phong thủy bị truyền miệng sai lệch, dễ gây hiểu nhầm, thậm chí hoang mang cho mọi người. Cùng tìm hiểu và lý giải những hiểu nhầm phong thủy tai hại mà ai cũng dễ mắc...

« 1 2 »