Chính sách bảo mật

Trách nhiệm bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng.

- Trong quá trình hoạt động kinh doanh thương mại điện tử, nếu Saigongoldland.vn thực hiện việc thu thập thông tin cá nhân của người tiêu dùng thì sẽ đảm bảo tuân thủ các quy định tại Nghị định 72/2013/NĐ-CP và những quy định pháp luật liên quan về bảo vệ thông tin cá nhân.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

- Với đặc tính của thị trường bất động sản rất phong phú, đa dạng, chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Saigongoldland.vn hữu ích và chính xác nhất có thể. Để thực hiện điều đó, Saigongoldland.vn yêu cầu thành viên phải cung cấp thông tin cá nhân trong phạm vi bắt buộc.

- Các thông tin mà Saigongoldland.vn có thể thu thập từ thành viên: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại, số Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân hoặc mã số thuế cá nhân, đối với doanh nghiệp/chủ dự án thì cung cấp số đăng ký kinh doanh và các thông tin cơ bản liên quan đến về công việc môi giới nhà đất...

Phạm vi sử dụng thông tin:

- Các thông tin cá nhân được thành viên cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

- Cung cấp hàng hóa, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà thành viên yêu cầu;

- Gửi thông tin đến thành viên ;

- Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình;

- Nâng cao mối tương tác và liên kết với thành viên ;

- Liên hệ giải quyết với thành viên trong những trường hợp cần thiết

- Nếu không có sự đồng ý của thành viên, Saigongoldland.vn sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo.

Thời gian lưu trữ thông tin:

- Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật theo quy định của pháp luật, và chính sách bảo mật của chúng tôi trên máy chủ của Saigongoldland.vn.

              Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân:

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của thành viên thuộc một trong những trường hợp sau:

  • Công Ty CP Đầu Tư & Phát Triển Bất Động Sản Sài Gòn Gold Land
  • Các đối tác có ký hợp đồng thực hiện một phần dịch vụ do Công Ty CP Đầu Tư & Phát Triển Bất Động Sản Sài Gòn Gold Land cung cấp. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể một phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.
  •  Cơ quan nhà nước khi có yêu cầu Công ty cung cấp thông tin người dùng để phục vụ quá trình điều tra.

- Thành viên xảy ra tranh chấp và yêu cầu Công ty là đơn vị hòa giải

            Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty CP Đầu Tư & Phát Triển Bất Động Sản Sài Gòn Gold Land

Địa chỉ: 219 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 05, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email:saigongoldland@gmail.com

Hotline: (028)3 8181 058

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Các đối tác có một tài khoản bao gồm user và password để truy cập website Saigongoldland.vn. Sau khi đăng nhập, đối tác có quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp. Đối tác có thể thay đổi các thông tin đã đăng ký bằng cách chỉnh sửa trong phần tài khoản cá nhân của mình.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

            Thông tin cá nhân của thành viên trên Saigongoldland.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Saigongoldland.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

            Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên trừ khi có sự cho phép từ thành viên hoặc khi cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

            Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Saigongoldland.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

            Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Saigongoldland.vn.

Ban quản lý Saigongoldland.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký trở thành thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, địa chỉ, số CMND…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Saigongoldland.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu thông tin cá nhân cung cấp ban đầu là không chính xác.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân

Khi thành viên gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, thành viên đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Saigongoldland.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của các thành viên bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sử dụng các hệ thống mã hóa  nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Saigongoldland.vn cũng khuyến cáo các thành viên nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của các thành viên và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

Trong trường hợp có phản ánh của thành viên về việc sử dụng thông tin trái với mục đích đã nêu, Saigongoldland.vn sẽ tiến hành giải quyết theo các bước sau:

Bước 1: Thành viên gửi thông tin phản hồi về việc thông tin cá nhân thu thập trái với mục đích đã nêu.

Bước 2: Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Saigongoldland.vn tiếp nhận và giải quyết với các bên có liên quan.

Bước 3: Trong trường hợp vượt ra khỏi tầm kiểm soát của Saigongoldland.vn, chúng tôi sẽ đưa ra các cơ quan có thẩm quyền để yêu cầu giải quyết

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ thành viên về “Chính sách bảo mật” này. Nếu thành viên có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: saigongoldland@gmail.com