Giải quyết khiếu nại

Ban quản trị Sàn giao dịch Saigongoldland.vn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ xóa tin và thông tin tới đối tác đăng tin.

Khi phát sinh tranh chấp, Sàn giao dịch Saigongoldland.vn đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng sản phẩm dịch vụ của Sàn giao dịch.

Trường hợp thành viên gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến Ban quản trị Sàn giao dịch Saigongoldland.vn qua Email: saigongoldland@gmail.com. Ban quản trị Sàn giao dịch Saigongoldland.vn sẽ email phải hồi lại ý kiến phản ánh của thành viên. Thời hạn giải quyết khiếu nại là 07 (bảy) ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông tin khiếu nại trực tiếp.

Để gửi khiếu nại, thành viên thực hiện theo các bước:

Bước 1: Gửi thông tin khiếu nại về địa chỉ:

Công Ty CP Đầu Tư & Phát Triển Bất Động Sản Sài Gòn Gold Land

Địa chỉ: 219 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 05, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: saigongoldland@gmail.com

Hotline: 083 8181 058

Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng của Sàn giao dịch Saigongoldland.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Thành viên, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Sàn giao dịch Saigongoldland.vn sẽ có những biện pháp hỗ trợ.

Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Sàn giao dịch Saigongoldland.vn thì Ban quản trị sẽ đề nghị Thành viên đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Các dịch vụ được cung cấp bởi Sàn giao dịch Saigongoldland.vn, sẽ được thực hiện đúng như thỏa thuận trong hợp đồng đã ký kết. Nếu hợp đồng không được thực hiện đúng để xảy ra tranh chấp, hai bên tiến hành thực hiện việc giải quyết bằng thỏa thuận và thương lượng. Nếu thỏa thuận thương lượng không thành công hoặc các bên thấy rằng bị thiệt hại thì các bên có quyền tiến hành việc kiện ra Toà án có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh giải quyết theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Bản án/Quyết định của Toà án có hiệu lực pháp luật là quyết định cuối cùng mà hai bên tranh chấp buộc phải thực hiện.

Sàn giao dịch Saigongoldland.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Thành viên (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các đối tác đăng tin rao bất động sản trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên liên quan bao gồm đối tác đăng tin, bên người bán và người mua/người thuê đều có vai trò và trách nhiệm tích cực trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh