Giới thiệu

TẦM NHÌN

SÀI GÒN GOLD LAND định hướng doanh nghiệp trở thành thương hiệu mạnh và chuyên nghiệp, có tầm ảnh hưởng nhất định trong lĩnh vực Bất động sản hàng đầu của Việt Nam. Tầm nhìn trong 5 năm tiếp đến, giai đoạn 2021 - 2026 sẽ phát triển 100 chi nhánh và nhượng quyền, với chính sách đào tạo hệ thống cùng đội ngũ quản lý trẻ - quản lý theo hệ thống KPI rất thành công giúp các bạn trẻ LÀM GIÀU CHÂN CHÍNH VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG.

SỨ MỆNH

SÀI GÒN GOLD LAND luôn luôn vận động, đổi mới tư duy, làm việc sáng tạo mỗi ngày để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho Quý khách hàng, Quý đối tác. SÀI GÒN GOLD LAND sẽ tạo ra những con người mang trong mình ý chí lớn, khát khao lớn, luôn sáng tạo trong công việc, là những con người có tâm lẫn tầm mang sứ mệnh lớn lao. Tất cả để mang lại SỰ HÀI LÒNG & AN TÂM cho quý vị khi đến với SÀI GÒN GOLD LAND 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SÀI GÒN GOLD LAND được hình thành với mục tiêu là cầu nối, liên kết và luôn giúp đỡ chủ nhà – khách hàng, đưa quyền lợi, tính minh bạch và sự an tâm của khách hàng lên hàng đầu. SÀI GÒN GOLD LAND với phương châm PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, tập thể chúng tôi cam kết đặt chữ TÍN lên hàng đầu và hoàn thiện mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Trải qua 7 năm hình thành và hoạt động trong lĩnh vực môi giới nhà bán, nhà thuê, tòa nhà văn phòng, đầu tư,…

SÀI GÒN GOLD LAND tự hào là công ty Bất động sản có bề dày kinh nghiệm và có những thành tựu như hiện tại Thời điểm hiện tại, quy mô công ty gồm Trụ sở chính tọa lạc tại 219 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh cùng với 11 chi nhánh đang hoạt động rộng khắp thị trường Hồ Chí Minh, Hà Nội. Chúng tôi rất hân hạnh và tự hào được VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ - BAN KINH TẾ TRUNG ƯƠNG tặng bằng khen, tin tưởng và mới tham dự hiến kế - về mô hình kinh doanh mới vào tháng 02/2019 được tổ chức tại Hà Nội. Đó là niềm vinh hạnh và tự hào không phải doanh nghiệp nào cũng có được. Đây quả thật là động lực để tất cả tập thể, những thành viên của SÀI GÒN GOLD LAND cố gắng phấn đấu hơn nữa trong những năm tiếp theo.  

Nhà phố ( bán – thuê ), Tòa nhà, Dự Án, khách hàng chất lượng, uy tín,… là những gì SÀI GÒN GOLD LAND đã có được và chiếm ưu thế trong lĩnh vực Bất động sản. 
 
Vì sao chúng tôi có được những điều đó?
- Chúng tôi có 1 tập thể luôn luôn đoàn kết, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, thượng tôn kỷ luật, rèn luyện nhân cách, tôn trọng lẫn nhau, tâm lành – trí sáng
- Chúng tôi luôn có những cá nhân tiên phong với những thành tích vượt kỷ lục trong lĩnh vực Bất động sản
- Chúng tôi có sau lưng là UY TÍN & NIỀM TIN đã được dày công xây dựng từ nhiều năm qua
- Chúng tôi, mỗi cá nhân trong tập thể SÀI GÒN GOLD LAND luôn ý thức được trách nhiệm của chính mình, lấy công việc làm niềm vui, làm đam mê, thúc đẩy ngọn lửa khát khao kiếm RẤT NHIỀU TIỀN, giữ cho mình ngọn lửa ấy luôn cháy mạnh mẽ trong tâm thức, và lan tỏa sang cho những đồng nghiệp mới vào nghề.
- Tất cả mọi người đều làm việc bằng tất cả nhiệt huyết của tuổi trẻ, bằng cả khối óc con tim và bằng niềm kiêu hãnh, tự hào khi phát triển trong môi trường SÀI GÒN GOLD LAND. /.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN SÀI GÒN GOLD LAND

TRỤ SỞ : 219 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q.3, Tp.HCM

Mail: phongtuyendung.sggl@gmail.com

        saigongoldland@gmail.com

Phone: ( 028 ) 38 181 058     0913 38 99 77 Ngọc Anh       0937 14 10 14   Ngân           0903 158 289   Vũ

             Www.  sggl.vn

                        saigongoldland.vn

                        saigongoldland.com

                        saigongoldland.com.vn