THAY ĐỔI THU NHẬP KHỦNG BẰNG NGHỀ KINH DOANH BĐS NHÀ PHỐ CÙNG SÀI GÒN GOLD LAND

03-12-2019 02:47:36 PM
Từ 1 anh chàng chưa biết gì, chỉ cần dám thử sức, nay thu nhập tháng hơn 200 triệu đồng cùng Sài Gòn Gold Land
Một chàng trai, trước khi gia nhập vào hệ thống Sai Gon Gold Land chúng tôi, chưa từng làm việc qua nghề như làm văn phòng, tiếp xúc giao tiếp, thao tác máy tính cũng chưa được thông thạo, gia nhập vào công ty làm việc, chịu khó học hỏi, siêng năng, thì hiện tại anh ấy đã thay đổi hoàn toàn, chắc hẳn tiếp xúc với anh ấy khác hẳn lúc trước khi làm công việc này. Anh ấy đã trở nên tự tin hơn, giao tiếp tốt hơn, sử dụng máy tính đã thành thạo, bên ngoài trở nên đẹp hơn nữa. Hơn hết, thu nhập thay đổi đáng kể, không những vậy còn được rinh giải của công ty, được mọi người cảm mến, chúc mừng và thán phục. Thu nhập hơn 160 triệu, mang về cho vợ cất, được thưởng điện thoại cũng cho vợ sài. Thử hỏi vợ ai mà ko thích như vậy chứ.
 
Chính vì thế, chỉ sợ bản thân ko chịu hay ko dám thay đổi, nếu muốn thay đổi thì có rất nhiều cách, và có rất nhiều hướng đi phát triển. Chỉ cần bạn muốn, thì mọi thứ đều có thể làm được.
 
Bạn muốn mình mãi ù lì quanh năm suốt tháng 1 chỗ, quanh năm suốt tháng kiếm ko đủ tháng chi tiêu, ko có dư, ko sắm được chiếc xe mình thích, ko sắm được điện thoại mình muốn, hay nhà cửa, chăm lo tốt hơn gia đình mình, báo hiểu cho cha mẹ nhiều hơn. Nếu bạn muốn thay đổi, chỉ có làm kinh doanh, làm sales, mới có thể hỗ trợ bạn hơn, kiếm nhiều tiền hơn và nhanh hơn.
 
Tại sao có những anh chị em cũng học đại học, cao đẳng,...trường này trường kia danh tiếng, có thể làm 1 công việc ổn định gọi là lương hàng tháng 10-20 triệu, nhưng vẫn quyết định dấn sân qua làm Bất Động Sản. Bởi 10-20 triệu, con số ko phải nhỏ đối với 1 người, nhưng sẽ nhỏ với gia đình nếu 3-4-5..người. hơn hết ko có dư. mà phải làm đúng giờ, đúng kỉ cương. áp lực công việc. cạnh tranh....rất nhiều yếu tố. rồi muốn cho con học trường tốt hơn, muốn cho con cái xe tốt hơn để đi học, mua laptop, hay điện thoại...

Nhưng chuyển qua làm BĐS , có thể nói ko có lương cứng, lương tháng ổn định, nhưng chỉ cần siêng năng, đam mê, chí hướng quyết tâm làm, năng động tự do thoải mái làm, bán căn lớn lấy tiền lớn, bán căn nhỏ lấy tiền nhỏ, tháng 1-2-3 căn, tháng vào hơn 100tr, tháng vào 50tr, tháng vào 200tr.
Bất Động Sản, lĩnh vực hot của hiện nay, tạo ra các ông trùm đại gia BĐS, giàu có, hơn hết cơ hội mở rộng nhiều hơn cho bản thân, ko kén ngoại hình, trình độ, bằng cấp..kinh doanh làm việc mà ko mất vốn. Thu nhập tháng có thể tính bằng hay hơn năm của nghề khác. 1 Năm có thể tạo ra 500 - tiền tỷ. thời gian còn được thoải mái chăm lo con cái, gia đình.
 

Liên hệ :

BẤT ĐỘNG SẢN SÀI GÒN GOLDLAND

Địa chỉ trụ sở: 219 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM

Webside: saigongoldland.com

Điện thoại :

  •  
  • 0903 158 289 (Mr.Nguyễn Vũ)
  • 0938 958 503 (Miss Hồng)
  • 0903 051 029 (Miss Ngân)
    093 678 2525 (Ms.Nga)

Email: phongtuyendung.sggl@gmail.com

Quý ứng viên quan tâm xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại nêu trên hoặc gửi profile qua Email. Rất mong nhận được sự hợp tác.

Cám ơn và trân trọng!